E&C-CC LÀ MỘT TRONG NHỮNG CÔNG TY XÂY DỰNG VÀ KINH DOANH UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Có truyền thống lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, đội ngũ cán bộ quản lý kỹ thuật, quản lý kinh tế giỏi, giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề, thiết bị máy móc thi công hiện đại và chất lượng thi công công trình cao.

CHỨNG CHỈ

Năng lực hoạt động xây dựng của E&C-CC

TẢI VỀ

 

HỢP TÁC

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước

LIÊN HỆ

LĨNH VỰC KINH DOANH

Là một doanh nghiệp xây dựng và kinh doanh uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty E&C-CC đã hòa nhịp cùng với các Công ty top đầu trong lĩnh vực xây dựng  và đang vươn lên trở thành một trong những Nhà thầu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và cả nước. Các lĩnh vực kinh doanh chính của E&C-CC gồm:

 • Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng,
 • Xây dựng các công trình công nghiệp;
 • Xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật, công trình cấp thoát nước;
 • Thi công San lấp mặt bằng;
 • Xây dựng công trình đường bộ, đường sắt, đường thủy;
 • Thi công cọc khoan nhồi, cọc ép;
 • Trang trí nội, ngoại thất;
 • Kinh doanh nhà và bất động sản, cho thuê văn phòng;
 • Tư vấn môi giới, đấu giá bất động sản;
 • Xuất nhập khẩu, buôn bán hàng hóa, máy móc thiết bị;
 • Khai thác và kinh doanh Vật liệu xây dựng.

E&C-CC đã và đang thực hiện nhiều dự án, công trình từ Cần Thơ, Bình Dương, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh. Các công trình của chúng tôi được Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, tiến độ và an toàn. Hiện nay Công ty đang là Nhà thầu chính thi công dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm bao gồm Lake view 1 ( Lô 3.1), Lakeview 2 (Lô 4.7), Lake view 4 (Lô 4.8), nhà mẫu Thủ Thiêm River Park ( Lô 3.16 ) do Công ty CP đầu tư hạ tầng kỹ thuật Tp. HCM (CII) làm Chủ đầu tư; Các dự án NBB1, NBB3, City gate tại quận 8 do công ty Cổ phần đầu tư 577 làm Chủ đầu tư; Công trình Trung tâm thương mại văn hóa Minh Châu tại 369 Lê Văn Sĩ quận 3 do tập đoàn C.T Group làm Chủ đầu tư. Đến nay đã thi công bàn giao đưa vào sử dụng công trình Lakeview 1 ( Lô 3.1), chuẩn bị bàn giao và đưa vào sử dụng công trình Lakeview 2 (lô 4.7)  và nhà mẫu River Park ( Lô 3.16); đang hoàn thiện bàn giao công trình NBB1 . Với khả năng tài chính dồi dào Công ty E&C-CC luôn được quan tâm đầu tư trang thiết bị thi công hiện đại và áp dụng các quy trình, kỹ thuật thi công tiên tiến giúp công trình hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng cũng như mỹ quan, tạo niềm tin cho chủ đầu tư. Đồng thời, điều này đã nâng cao uy tín, thương hiệu của chúng tôi.

Bên cạnh các công trình thi công dân dụng và công nghiệp. Trong thời gian tới, Công ty tham gia vào công tác xây dựng và phát triển các dự án hạ tầng như cầu, đường do Công ty CP đầu tư hạ tầng kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh (CII) và các công ty chiến lược khác làm Chủ đầu tư. Hiện nay chúng tôi đang thi công toàn bộ hạ tầng dự án Khu căn hộ cao tầng DAIMOND RIVERSIDE (NBB1).

Chúng tôi hợp tác cùng  CII, CII E&C , 577  và tham gia thực hiện một trong những dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Khu căn hộ NBB đã đánh dấu sự gia nhập của E&C-CC  vào lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Hoạt động chủ yếu của chúng tôi bao gồm:

 • Đầu tư phát triển dự án bất động sản
 • Kết hợp thi công, quản lý, vận hành và khai thác dự án bất động sản

Với kinh nghiệm thi công những dự án quy mô lớn, nguồn lực tài chính vững chắc, cùng với các mối quan hệ hợp tác với đối tác trong và ngoài nước, E&C-CC sẽ tiếp tục phát triển và đạt nhiều thành công nữa trong lĩnh vực bất động sản.