Open/Close Menu Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Dân Dụng E&C

LIÊN HỆ NGAY
info@ciiec-cc.vn

GỌI CHÚNG TÔI
028 2253 4499

Ngày 23/10/2019 Công ty TNHH MTV Xây dựng Dân dụng CII E&C (CII E&C-CC) phối hợp với Chủ đầu tư Công ty cổ phần đâu tư 577 (577) long trọng tổ chức Lễ cất nóc công trình Block A thuộc dự án Khu căn hộ cao tầng Diamond Riverside, đường Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Sau 06 tháng thi công, Nhà thầu chính đã hoàn thành phần kết cấu của dự án vượt tiến độ thi công trước 01 tháng so với cam kết ban đầu với Chủ đầu tư.
Tham dự Lễ cất nóc, về phía nhà thầu chính Công ty CII E&C có Ông Nguyễn Nguyễn Tấn Phong, Giám đốc, Ông Nguyễn Quang Cư, PGĐ và Trưởng các Phòng/Ban quản lý của Công ty. Về phía Chủ đầu tư Công ty 577 có Ông Nguyễn Văn Tý, Trưởng Ban Quản lý dự án, đại diện Các Phòng/Ban của CĐT; các đơn vị Tư vấn thiết kế, Tư vấn giám sát, đại diện lãnh đạo và chỉ huy trưởng các nhà thầu phụ thi công đang tham gia thực hiện dự án.
Nằm mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án có quy mô 4,15ha; hệ số sử dụng đất 5,2 lần; tổng diện tích sàn xây dựng: 169.565,4m2 tương đương 1.602 căn hộ và 50 căn (dạng thông tầng – Shop house) với 4 block chiều cao 30 tầng, diện tích căn hộ từ 68-84 m2; Dự án do Công ty Cổ phần đầu tư 577 làm Chủ đầu tư. Công trình /dự án Khu căn hộ cao tầng Diamond Riverside được đánh giá là một trong những khu căn hộ cao cấp đáng sống của thành phố , và sẽ được hoàn thành, bàn giao đưa vào sử dụng vào cuối quý I/2020.

Một số hình ảnh tại lễ cất nóc và tiệc mừng lễ cất nóc công trình Block A, Khu căn hộ cao tầng Diamon Riverside:

Toàn cảnh dự án Khu căn hộ cao tầng Diamond Riverside

Bock A dự án Khu căn hộ cao tầng Diamond Riverside

Khung cảnh tiệc cất nóc

Tại buổi lễ, đại diện Chủ đầu tư, Ông Lưu Hải Ca, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư 577  gửi lời cảm ơn vì những thành quả mà Nhà thầu thi công đã đạt được trong 6 tháng thi công. Ông rất vui mừng vì dự án hoàn thành phần thô đạt chất lượng, đúng tiến độ và quan trọng nhất là giữ an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thi công.

 

Ông Nguyễn Tấn Phong, Giám đốc Công ty đánh giá cao sự hợp tác giữa CII E&C dân dụng với Chủ đầu tư 577 trong những năm vừa qua và hy vọng sẽ có những sự hợp tác tốt đẹp khác trong thời gian tới. Ông cũng gửi lời cảm ơn đến Chủ đầu tư, các đối tác đã phối hợp cùng với nhà thầu chính trong suốt quá trình triển khai và thi công dự án.

Ông Lưu Hải Ca, TGĐ Công ty cổ phần đầu tư  577 và Ông Nguyễn Tấn Phong, Giám đốc Công ty TNHH MTV XD DD CII E&C cùng nâng ly chúc mừng

 

CII E&C © 2018. All Right Reserved.
  
Design & Develop by Nexlab Technology